Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Chính Sách Người Dùng

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng


Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của website: thucphamkhodonglanh.com mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng, hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra, nhân viên của website: thucphamkhodonglanh.com sẽ cung cấp thông tin cá nhân khách hàng gồm có: Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển của website:  thucphamkhodonglanh.com nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 

CÔNG TY TNHH  TM XNK THÀNH VIỆT

Thực Phẩm Thành Việt 176 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh

Thực Phẩm Thành Việt 0947.693.938 - 028.35.533.686

Thực Phẩm Thành Việt  thucphamkhodonglanh.com

Thực Phẩm Thành Việt tvc939@gmail.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top